Chính Sách Bảo Mật

Các loại thông tin Nhà Thuốc Kim Oanh thu thập?

Nhà Thuốc Kim Oanh thu nhận thông tin về hoặc từ khách hàng, phụ thuộc vào bản chất tương tác của khách hàng với các dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi

Khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin theo nhiều cách, bao gồm:

  • Đăng ký các dịch vụ: Khi bạn chọn đăng ký cho những bản tin hoặc đăng ký một tài khoản trên các dịch vụ của chúng tôi.
  • Sử dụng Sản phẩm của chúng tôi: Khi bạn tìm kiếm và lên kế hoặch chăm sóc y tế.
  • Giao dịch các dịch vụ: Khi bạn đệ trình một ý kiến ​​hoặc bình luận thông qua những dịch vụ, liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký để biết thêm thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Các khuyến mại: Tùy từng thời điểm, nhà thuốc kim oanh có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi, ví dụ như các cuộc khảo sát hoặc rút thăm trúng thưởng, trên các dịch vụ mà nhà thuốc kim oanh cần thông tin cá nhân để quản lý.

Thông tin cá nhân người dùng cung cấp cho nhà thuốc kim oanh có thể bao gồm tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà ở, ngày sinh, giới tính, mã zip/ thành phố, tình trạng hôn nhân và các thông tin sức khỏe (chẩn đoán, loại thuốc bạn đang dùng khi chẩn đoán hoặc loại chăm sóc sức khỏe bạn đang tìm kiếm).

Những sự thay đổi đối với chính sách này

Nhà thuốc kim oanh có thể cập nhật chính sách bảo mật này để đáp ứng những thay đổi đối với thực tiễn của thông tin. Nếu nhà thuốc kim oanh thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email (được gửi đến địa chỉ email cái  đã được bạn chỉ định trong tài khoản) hoặc một thông báo trên trang web này trước khi thay đổi có hiệu lực. Nhà thuốc kim oanh cũng khuyến khích khách hàng định kỳ xem lại trang này để biết thông tin mới nhất về các hoạt động bảo mật của chúng tôi.

Quyền riêng tư của trẻ em

Chúng tôi không cố ý thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng thông tin cá nhân từ trang web của nhà thuốc kim oanh về trẻ em dưới 18 tuổi. Chúng tôi yêu cầu những người dưới 17 tuổi không được sử dụng các website của chúng tôi trong trường hợp không có sự giám sát của người lớn. Chúng tôi cũng sẽ không bao giờ yêu cầu thông tin Cá nhân từ một đứa trẻ dưới 17 tuổi mà không có sự đồng ý hoặc xác minh của cha mẹ chúng. Nếu chúng tôi biết rằng một đứa trẻ dưới 17 tuổi đã gửi thông tin Cá nhân cho nhà thuốc kim oanh mà không được đồng ý của cha mẹ, chúng tôi sẽ xóa bỏ thông tin đó khỏi tệp của nhà thuốc kim oanh.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nhà Thuốc Kim Oanh

Số điện thoại: 0825570831

Địa chỉ e-mail: nhathuockimoanh@gmail.com

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *