Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Không Cần Sử Dụng Thuốc

Xuất tinh sớm là tình trạng sinh lý đáng lo ngại ở nam giới trong quá trình quan hệ tình dục. Hầu hết nam giới tìm cách tự chữa trị không cần thuốc. Vậy các cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc là như thế nào? Sau đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Nam học Hà Nội về các cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc.

Chữa xuất tinh sớm cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh

Xuất tinh sớm hay còn gọi là rối loạn xuất tinh, là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở nam giới. Tình trạng này xảy ra khi nam giới xuất tinh trước khi nữ giới đạt khoái cảm, hoặc cũng có thể là phái mạnh không điều khiển được bản thân.

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học – tiết niệu của Phòng khám Nam học Hà Nội cho biết, có đến 60% nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, 95% bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên. Đây gần như vấn đề chung của hầu hết nam giới, khiến họ giảm tự tin khi muốn quan hệ tình dục.

Việc nam giới tìm hiểu các nguyên nhân gây xuất tinh sớm là cách tốt nhất để loại bỏ được những lo lắng, suy nghĩ không cần thiết và bắt đầu một cuộc yêu trọn vẹn.

xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

 

Các cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Xuất tinh sớm thường gây ra nhiều phiền toái cho nam giới, khiến cả hai không đạt được khoái cảm, đôi khi còn cãi nhau, làm sứt mẻ hạnh phúc, thậm chí là khó có con, có thể gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Do đó, cánh mày râu có thể áp dụng những cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc tạm thời như sau:

  • Sử dụng bao cao su khi quan hệ: Nhiều nam giới cũng đồng quan điểm rằng dùng bao cao su sẽ kéo dài cuộc yêu được lâu hơn, ngoài ra còn tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục, là một trong các A biện pháp tránh thai an toàn.
  • Dừng lại và bắt đầu: Khi có cảm giác muốn xuất tinh, nam giới có thể dừng lại và rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới trong một vài giây, hoặc để nguyên ở âm đạo và không di chuyển hoặc di chuyển từ từ.
  • Thở sâu và thư giãn: Trong khi quan hệ nên tập thở sâu và thư giãn, điều này có thể cải thiện tốt cho việc trị xuất tinh sớm, nên hạn chế căng thẳng, lo lắng khi giao hợp.
  • Ấn điểm cuối của dương vật: Nam giới nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật, có tác dụng ngăn chặn kích thích và giảm ham muốn, có thể nhờ bạn tình thực hiện.
  • Thay đổi các tư thế khác nhau khi quan hệ tình dục: Có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi tư thế trong quá trình quan hệ tình dục. Đây cũng là cách tốt nhất để ngăn cản việc xuất tinh sớm, mặt khác còn làm cho bạn tình lên đỉnh được nhiều lần.
  • Thực hiện các bài tập ở vùng cơ đáy chậu: Giữ cơ bắt trong 3 – 5 giây, sau đó nghỉ ngơi khoảng 3 giây và lặp lại vài lần, cũng có thể làm trong vài phút và nên làm mỗi ngày, như vậy sẽ kiềm chế được việc xuất tinh sớm.
  • Ăn thực phẩm giúp giảm xuất tinh sớm: Như thịt hươu, thịt dê, rắn, thịt bò, những món ăn hải sản như tôm, ốc, sò, cá hồi… nhất là hàu biển.

Tuy nhiên những phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, thậm chí nhiều phương pháp không hoặc ít mang lại tác dụng. Các bác sĩ cho biết rằng để có thể chống xuất tinh sớm hiệu quả cần có quá trình thăm khám tìn ra nguyên nhân và tiến hành can thiệp một cách kịp thời nhất.

Nguồn: dakhoahanoi

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *