NỤ CƯỜI NHA KHOA

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI ĐẲNG CẤP – GÌN GIỮ SẮC XUÂN

Với mong muốn giúp khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp từ khuôn mặt đến nụ cười, chúng tôi quy tụ đông đảo chuyên gia đầu ngành và công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại, giúp quý khách hàng trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế.

nụ cười nha khoa

PHỦ SỨ THẨM MỸ

Là phương pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng răng bị gãy, mất, sứt, mẻ, vỡ lớn, hoặc răng bị ố vàng do coffee, thuốc lá, nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng.

VENEER THẨM MỸ

Veneer hay còn gọi là Laminate sứ, là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật phổ biến hiện nay giúp sửa chữa khuyết điểm của hàm răng và mang lại một hàm răng đều đẹp.

CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG

Là phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại hiện nay giúp khắc phục những tình trạng như : răng hô, răng khấp khểnh, lệch khớp cắn, giúp bạn tự tin hơn với hàm răng thẳng đều mà không tổn hại xương hàm, không bị suy yếu sau khi chỉnh nha.

TẨY TRẮNG RĂNG

Là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men răng, ngà răng khiến cho màu răng trắng bóng, tự nhiên hơn mà vẫn bảo vệ mô răng, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

BỆNH LÝ NHA KHOA

Bệnh lý nha khoa là dấu hiệu răng gặp phải những tình trạng như: viêm nha chu, sâu răng, răng khôn bị viêm nhiễm mà việc vệ sinh răng thông thường chưa thể đảm bảo chắc chắn cho răng tránh khỏi những nguy cơ trên và cần phải có phương pháp điều trị kịp thời để đảm bảo cho răng luôn chắc khỏe không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

ĐÍNH ĐÁ KIM CƯƠNG

Đính đá kim cương là dịch vụ góp phần tạo nên sự đẳng cấp và sành điệu cho người sở hữu. Nhất là đối với phái đẹp yêu thích vẻ đẹp nụ cười, sang chảnh và đẳng cấp.

KHẮC PHỤC CƯỜI HỞ LỢI

Cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài và cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả phục hồi tốt nhất.

 

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *