Sản phẩm Đông Y thế hệ 2: hi vọng mới cho người bệnh Trĩ

Đối với bệnh Trĩ, các sản phẩm Đông Y luôn là lựa chọn hàng đầu do chỉ có các sản phẩm Đông Y mới trị tận gốc, tác động được vào căn nguyên bên trong của bệnh giúp chấm dứt hoàn toàn bệnh Trĩ. Điều mà thuốc Tây hoặc biện pháp phẫu thuật không thể giải quyết được.Tuy nhiên, hiện nay các sản phẩm Đông Y thế hệ 1 vẫn thể hiện nhiều nhược điểm khi điều trị bệnh trĩ như: hiệu quả điều trị chưa cao, phụ thuộc nhiều vào cơ địa bệnh nhân, cách dùng khá phức tạp và không thuận tiện.Để tăng được hiệu quả điều trị, đồng thời tiện lợi hóa quá trình sử dụng, các nhà khoa học và bào chế đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào bài thuốc Đông Y gia truyền “bổ trung ích khí thang” để cho ra đời dòng sản phẩm Đông Y thế hệ 2 Hermonic Plus với nhiều ưu điểm vượt trội dành riêng cho người bệnh Trĩ.

Thuốc đông y gia truyền thế hệ 2
Thuốc đông y gia truyền thế hệ 2

1.Sản phẩm Đông Y thế hệ 2 được nghiên cứu và chuyển giao từ bài thuốc Đông Y nổi tiếng “bổ trung ích khí”.

Bổ trung ích khí là bài thuốc Đông Y nổi tiếng của danh y đời Đường Lý Đông Viễn đã được sử dụng hàng ngàn đời nay trong điều trị và phòng ngừa bệnh Trĩ. Để đánh giá hiệu quả thật sự của bài thuốc, các nhà y dược học Việt Nam đã tiến hành thử tác dụng lâm sàng của bài thuốc trên 100 bệnh nhân tại bệnh viện Y học cổ truyền trung ương. Kết quả cho thấy bài thuốc có hiệu quả vượt trội trong phòng và điều trị bệnh Trĩ. Đặc biệt, tác dụng của bài thuốc còn cao hơn cả thuốc hóa dược Daflon ở một số tiêu chí.

Biểu đồ so sánh tác dụng cầm máu của bài thuốc Bổ trung ích khí thang và Daflon
Biểu đồ so sánh tác dụng cầm máu của bài thuốc Bổ trung ích khí thang và Daflon

Tương tự các sản phẩm Đông Y thế hệ 1 lấy Y học cổ truyền làm nền tảng, sản phẩm Đông Y thế hệ 2 Hermonic Plus cũng được nghiên cứu phát triển dựa trên nền tảng bài thuốc Đông Y Bổ trung ích khí thang.

2.Sản phẩm Đông Y thế hệ 2 được nghiên cứu phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng các thành tựu công nghệ vượt bậc.

Nhận thấy được 2 yếu điểm cốt lõi của các sản phẩm Đông Y thế hệ 1 là: nguồn nguyên liệu không đảm bảo chất lượng và công nghệ chiết xuất quá thô sơ làm hiệu quả điều trị của bài thuốc giảm sút đáng kể, các nhà khoa học, bào chế đã ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để giải quyết 2 vấn đề trên. Cụ thể:

+ Ứng dụng công nghệ SKLM để định tính và chuẩn hóa nguồn dược liệu đầu vào.

+ Ứng dụng công nghệ chiết chân không, sấy viba để đảm bảo các hoạt chất trong dược liệu không tiếp xúc với nhiệt quá lâu , ảnh hưởng tới công dụng của các thảo dược.

Sản phẩm Đông Y thế hệ 2 Hermonic Plus tự hào là một trong những dòng sản phẩm trĩ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng các công nghệ hiện đại này.

Sản phẩm đông y thế hệ 2 được nghiên cứu dựa trên công nghệ hiện đại
Sản phẩm đông y thế hệ 2 được nghiên cứu dựa trên công nghệ hiện đại

3.Sản phẩm Đông Y thế hệ 2 được sản phẩm trong dây chuyền nhà máy hiện đại.

Khác với các sản phẩm Đông Y thế hệ 1 sản xuất theo quy mô hộ gia đình và thủ công. Sản phẩm Đông Y thế hệ 2 Hermonic Plus được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế GMP, nhờ đó sản phẩm Hermonic Plus có chất lượng đảm bảo, đồng nhất giữa các lô mẻ với nhau.

Các sản phẩm đông y thế hệ 2 đều được sản xuất trên dây chuyền GMP
Các sản phẩm đông y thế hệ 2 đều được sản xuất trên dây chuyền GMP

Đây có thể coi là bước hiện đại hóa quan trọng giúp nâng tầm sản phẩm Hermonic Plus so với các sản phẩm Đông Y thế hệ 1.

Với các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm Đông Y thế hệ 1, Hermonic Plus đang được các bác sĩ và chuyên gia tin dùng trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh Trĩ.

hermonic plus
Siêu khuyến mãi chỉ trong ngày hôm nay: mua 3 hộp được tặng 1 hộp

 

Giá bán: 250,000đ/hộp tại nhà thuốc kim oanh

Hotline tư vấn miễn phí : 0584 398 618

 

 

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *