Viên Trĩ chữ H “Hermonic” có an toàn hiệu quả không, giá bao nhiêu?

I. Câu hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi đang bị trĩ độ 2 và đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Tôi biết đến Hermonic qua báo chí truyền thông. Tôi có ý định dùng thử sản phẩm này nhưng vẫn đang băn khoăn không biết hiệu quả ra sao? Tôi mong muốn được tư vấn cụ thể hơn về công dụng của thuốc và xin hỏi uống Hermonic có tốt không? Tôi cảm ơn.

( Nguyễn Đình Dương, Cẩm Nam, Cẩm xuyên, Hà Tĩnh)

II. Trả lời: ( chịu trách nhiệm nội dung: dược sĩ: Nguyễn Thị Thúy Quỳnh)

Sau quá trình tìm hiểu và điều tra về sản phẩm viên trĩ chữ H “Hermonic” chúng tôi có một số thông tin như sau:

 

hermonic
Hình ảnh thuốc trĩ hermonic

Hermonic có phải là sản phẩm trôi nổi trên thị trường?

Hermonic là sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm MVCP. Sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao từ bài thuốc “bổ trung ích khí” và gia giảm theo công thức gia truyền, thuốc được sản xuất tại nhà máy dược Phúc Lâm, thuộc khu công nghiệp Bắc Ninh.

Tham khảo ý kiến của chuyên gia, TS Mai Tất Tố – nguyên hiệu trường đại học dược Hà Nội, trưởng bộ môn Y Học Cổ Truyền nhận định rằng “ bài thuốc Bổ trung ích khí là bài thuốc tốt trong điều trị Trĩ, bài thuốc có các thành phần như “ Hoàng kỳ, thăng ma” giúp bổ trung khí, thăng dương khí giúp co bùi trĩ, cầm máu hiệu quả.”

Kiểm tra các tài liệu y văn và nghiên cứu trong nước thấy rằng bài thuốc Bổ trung ích khí đã được nghiên cứu tác dụng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Kết quả điều trị tốt.

( Tham khảo nghiên cứu: http://luanan.nlv.gov.vn/luanan?a=d&d=TTbGWOTADjvq2009.1.7&e=——-vi-20–1–img-txIN——-)

Từ những đánh giá của chuyên gia, nghiên cứu khoa học chúng tôi đánh giá sản phẩm viên trĩ chữ H “Hermonic”có nguồn gốc rõ ràng và cơ sở khoa học tin cậy.

 Hermonic giá bao nhiêu?

Tham khảo giá tại trang web của sản phẩm “Hermonic.com” và niêm yết tại các nhà thuốc, giá của sản phẩm là 250.000/ 1 lọ 50 viên.

1 liệu trình điều trị thường 3 lọ, dùng được trong 15-20 ngày. Vậy chi phí 1 liệu trình thường chỉ 750.000.

So với các sản phẩm An Trĩ Vương, Antri Nano đang bán trên thị trường thì giá của Hermonic khá rẻ.

Hermonic được bán ở đâu?

Theo thông tin từ công ty, Hermonic đã được bán tại một số nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.

Hiện tại, công ty có triển khai bán trực tiếp qua kênh website đặt hàng: Duocsituvan.net và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, khá tiện lợi cho bệnh nhân.

Cách sử dụng thuốc viên trĩ chữ H “Hermonic”.

Theo thông tin được công ty MVCP đăng ký với Bộ Y Tế liều dùng sản phẩm như sau:

  •  Liều tấn công: 6-8 viên/ngày, dùng trong 15 ngày.
  • Liều duy trì: 4-6 viên/ ngày, dùng trong 15-30 ngày.
  • Liều dự phòng: 3 viên/ngày, dùng trong 15-30 ngày.

 Hermonic có hiệu quả hay không?

Hiện tại sản phẩm đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân, chúng tôi đã tìm gặp anh Nguyễn Duy V, ở Hà Nội, lái xe Bắc Nam cho công ty vận tải Hoàng Long.

bệnh trĩ
Điều trị bệnh trĩ bằng hermonic

Anh chia sẻ với chúng tôi tại quán caphe cóc OANH ở đường Trần Thủ Độ, trong lúc chờ bốc hàng lên xe, chuẩn bị cho chuyến xe vào Quảng Ngãi. Anh V chia sẻ:

“ Nói thật, nghề của tôi mà, 10 người thì 9 người bị Trĩ. Tôi bị 3-4 năm gì đó, được chẩn đoán là độ 3, đã có búi trĩ to tầm ngón tay út, dùng cũng nhiều loại, Đông Tây Y đủ cả. Một lần chạy xe đến Thanh Hóa thì bị cấp, máu chảy không cầm được. Sợ quá, tôi vào phòng khám của bác sĩ Tuấn, phó trưởng khoa BV Thanh Hóa, khám xong, bác sĩ tiêm cầm máu và kê cho tôi sản phẩm Hermonic. T dùng 4 ngày thì thấy cầm máu, 7 ngày thì hết đau rát và đặc biệt hết hẳn táo bón. Sau 15 ngày thì búi Trĩ của tôi mềm ra. T dùng thêm 3 hộp nữa thì búi trĩ co được khoảng 80%, cho đến bây giờ cũng 1 năm rồi. Không thấy tái phát nữa. Tôi có giới thiệu cho 2 người bạn cùng công ty tôi, thấy các ông ấy bảo kết quả tốt, 1 ông khỏi hẳn, 1 ông được khoảng 70%”

Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ hotline: 0825570831

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *