Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật với các bài thuốc Đông y được xem là một phương pháp an toàn và hiệu quả cao. Thực hư như thế nào về nhận định này? Chúng ta cùng làm rõ trong bài viết Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật sau đây nhé.

Gây cho người bệnh nhiều đau đớn và phiền phức, bệnh trĩ luôn được xem là vấn đề nan giải ở nhiều bệnh nhân.

Với các triệu chứng như ngứa rát vùng hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ, bệnh trĩ được biết đến là nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Đây được xem là một căn bệnh lành tính, không mấy nguy hiểm nhưng nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể kèm theo những biến chứng nguy hiểm.

biểu hiện của bệnh trĩ
Những biểu hiện của bệnh trĩ

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, tuy nhiên để lựa chọn một phương pháp an toàn và phù hợp, mang lại kết quả tốt đang là một vấn đề không hề dễ dàng đối với người bệnh.

Qua nhiều năm áp dụng và nghiên cứu trên nhiều người bệnh, chúng tôi thấy rằng, liệu trình điều trị bệnh trĩ được xem là an toàn, ít tác dụng phụ nhất và có thể mang lại kết quả điều trị nguyên nhân đó chính là phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng các bài thuốc Đông y.

Thực hư như thế nào về nhận định này? Các bài thuốc Đông y nào có thể điều trị bệnh trĩ hiệu quả? chúng ta cùng làm rõ trong bài viết sau đây nhé.

Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Theo quan niệm của y học cổ truyền, búi trĩ được hình thành là do khí hư, khí trệ, huyết ứ lâu ngày khiến các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại.

Bên cạnh đó, y học cổ truyền cho rằng, bệnh trĩ phát sinh không chỉ do bệnh lý mà còn do yếu tố toàn thân như âm dương thiếu cân bằng, tạng phủ, khí huyết hư tổn, cùng với thấp nhiệt, phong, táo (tứ tà dương hợp), ăn uống, nghề nghiệp gây ra.

điều trị bệnh trĩ
Cách điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Những bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ chủ yếu tập trung vào căn nguyên của bệnh, nghĩa là bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí, kết hợp với thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, đồng thời tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch để điều trị bệnh trĩ từ gốc đến ngọn nhằm giải quyết triệt để vấn đề.

Bởi lẽ đó, Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật với các bài thuốc Đông y được xem là một phương pháp an toàn và hiệu quả cao.

 

Hiện nay, để có thể tiện lợi hơn trong việc sử dụng, trên thị trường có nhiều sản phẩm điều trị bệnh trĩ dựa trên nhiều bài thuốc Đông y mang lại kết quả khá tốt như: An trĩ vương, Tán trĩ vương, An trĩ nano, hay Hermonic hết trĩ tận gốc. Mỗi sản phẩm đều mang lại những kết quả khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người bệnh, do đó người bệnh nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi đưa ra một lựa chọn cuối cùng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên, Hermonic là một giải pháp tốt nhất, giúp người bệnh trĩ nhanh chóng loại bỏ được nỗi lo lắng và các phiền phức mà bệnh gây ra trong sinh hoạt thường ngày sau một thời gian áp dụng.

Nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên như Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực … và một số thảo dược quý khác giúp Hermonic mang lại hiệu quả điều trị ngay khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng, mà không gây ra các tác dụng phụ tiêu cực cho người bệnh.

Bên cạnh sử dụng Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật với các bài thuốc Đông y, để có thể mang lại kết quả tốt nhất, người bệnh nên có một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, từ đó mới nhanh chóng điều trị bệnh trĩ một cách hiệu quả hơn.

 

 

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *