Chữa bệnh trĩ nội bằng rau quả

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà hầu hết các bệnh tật đều có thể chẩn đoán và điều trị bằng các kỹ thuật hiện đại, chúng ta thường có khuynh hướng đánh giá thấp những liệu pháp điều trị tự nhiên.

Chữa bệnh trĩ nội bằng rau quả

Hình như nhiều người vẫn không tin rằng, các thực phẩm trong cuộc sống chúng ta có thể làm giảm nhẹ các triệu chứng của những căn bệnh nghiêm trọng.

Tuy nhiên, qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, chúng ta không thể không công nhận những tác dụng điều trị bệnh tật từ rau quả mang lại.

rau quả chữa bệnh trĩ
Chữa bệnh trĩ nội bằng rau quả

 

Một trong những căn bệnh phiền phức hiện nay, bệnh trĩ nội đang trở nên nỗi ám ảnh và phiền muộn của nhiều người mắc phải. Bệnh gây ra khá nhiều phiền phức cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nội. Để giúp bạn có thêm những phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số cách chữa bệnh trĩ nội bằng rau quả. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Một số cách chữa bệnh trĩ nội bằng rau quả

Bài thuốc 1:

Chuẩn bị: Cùi nhãn 500g, mật vịt một ít vừa đủ dùng.

Cách chế: Lấy cùi nhãn bọc mật vịt thành dạng viên nhỏ.

Cách dùng: Mỗi ngày nuốt 7 viên, sử dụng liên tục trong một tháng sẽ giúp làm giảm tình trạng đau và các búi trĩ co lên.

Bài thuốc 2:

Chuẩn bị: Sung tươi 10 quả

Cách chế: Rửa sạch, cho vào nồi đất, đổ 2 lít nước ninh nhỏ lửa, khi còn khoảng 1,5 lít đổ ra chậu sạch, vớt sung để ra bát.

quả sung
Chữa bệnh trĩ nội bằng quả sung

Cách dùng: Lấy băng gạc sạch thấm nước luộc sung đắp vào búi trĩ, mỗi lần 20 phút đồng thời ăn sung luộc. Chia dùng 2 lần/ ngày. Bài thuốc này giúp giảm tình trạng đau buốt ở người bị trĩ.

Bài thuốc 3:

Thành phần: Táo tàu 10 quả, sơn dược 15g, chỉ xác 15g.

Cách chế: Đem các nguyên liệu ở trên mang đi sắc thành nước uống.

Cách dùng: Người bệnh chia thuốc thành 2 lần uồn trong ngày. Bài thuốc này vừa có tác dụng trên trĩ nội và trĩ ngoại, giúp các búi trĩ co lại khá tốt.

Bài thuốc 4:

Chuẩn bị: 2 quả chuối tiêu

Cách sử dụng: Ăn mỗi ngày 1-2 quả vào sáng sớm lúc bụng đói sẽ giúp cải thiện tình trạng chảy máu khi đi đại tiện ở người bị trĩ nội.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên, hermonic hết trĩ tận gốc là một giải pháp tốt nhất, giúp người bệnh trĩ nhanh chóng loại bỏ được nỗi lo lắng và các phiền phức mà bệnh gây ra trong sinh hoạt thường ngày sau một thời gian áp dụng.

 

hermonic
điều trị bệnh trĩ tận gốc

Nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên như Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực … và một số thảo dược quý khác giúp Bộ đôi thảo dược mang lại hiệu quả điều trị ngay khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng, mà không gây ra các tác dụng phụ tiêu cực cho người bệnh.

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *