SỬ DỤNG BỘ ĐÔI EXPERIN & EXPERIN PLUS CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Sử dụng bộ đôi Experin & Experin plus có hiệu quả không?

Liệu rằng Sử dụng bộ đôi Experin & Experin plus có hiệu quả không? Cũng đang là nỗi băn khoăn của nhiều người bệnh khi đứng trước chọn lựa. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số công dụng và tác dụng điều trị của sản phẩm bộ đôi Experin & Experin plus nhé.

Khi lựa chọn một phương pháp điều trị bất kì, băn khoăn lớn nhất và đặt làm vấn đề đầu tiên chính là sản phẩm đó có thực chất mang lại hiệu quả không. Và đối với sản phẩm bộ đôi Experin & Experin plus cũng vậy.

Liệu rằng Sử dụng bộ đôi Experin & Experin plus có hiệu quả không? Cũng đang là nỗi băn khoăn của nhiều người bệnh khi đứng trước chọn lựa. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số công dụng và tác dụng điều trị của sản phẩm này nhé.

Bộ đôi experin & experin plus là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược trong Đông y có tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh trĩ một cách hiệu quả. Cụ thể như sau:

Đương quy

Với các tên gọi khác như Tần quy, Vân quy, Xuyên quy.

Theo đông y, dương quy có vị ngọt, the, hơi đắng có mùi thơm và tính bình. Có tác dụng vào các kinh Tâm, can, tỳ.

Đương quy có tác dụng bổ huyết, điều kinh, lợi gan, thông huyết mạch, dưỡng gân, tiêu viêm, sưng và thông đại tiểu tràng.

Được sử dụng trong các trường hợp như chữa kinh nguyệt không đều, thông huyết mạch, làm thuốc bổ và đặc biệt dùng trong bệnh trĩ.

Người bệnh có thể sử dụng bằng cách ngâm rượu hay dạng thuốc sắc với liều lượng từ 10-20g/ngày. Đối với bệnh nhân bị tiêu chảy thì không nên dùng.

Xa tiền tử

Xa tiền tử là hạt phơi khô hay sấy khô của cây Mã đề.

Xa tiền tử có vị ngọt, nhạt, tính mát. Có tác dụng đi vào các kinh như Can, thận, tiểu đại tràng.

Theo nghiên cứu, xa tiền tử có chứa nhiều chất nhầy, acid Planteloic, adenin và cholin có tác dụng thanh nhiệt, thông tiểu tiện và được sử dụng trong một số bài thuốc điều trị bệnh trĩ.

Liều lượng dùng khoảng 6-12g/ngày theo đường sắc uống.

Đại hoàng

Là thân rẽ phơi hay sấy khô của cây Đại hoàng.

Theo y học cổ truyên, đại hoàng có vị đắng, mùi hắc và tính mát. Có tác dụng đi vào các kinh hư tỳ, vị, can, đại tràng, tâm bào.

Đại hoàng có tác dụng nhuận tràng, tẩy, kích thích tiêu hóa, trừ nhiệt, thông tiên, phá ứ. Phù hợp với việc chữa trị các bệnh về đường tiêu hóa và cũng được xem là một trong những thảo dược có tác dụng trong việc điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ có thai và cho con bú, người suy nhược thì hạn chế sử dụng. Và đặc biệt là thuốc này không nên sắc lâu hay sử dụng nước sôi hãm uống.

Bạch truật (Đông truật, triết truật)

Bạch truật có vị ngọt, hơi đắng, mùi thơm và costinhs ấm.

Bạch truật đi vào các kinh tỳ và vị. trong bạch truật chứa nhiều tinh dầu như Atractylol, vitamin A,… có tác dụng bổ tỳ vị, trừ thấp nhiệt, sinh tân dịch.

Bạch truật đem sao cháy có tác dụng cầm máu – điều trị tình trạng đại tiện ra máu ở bệnh trĩ. Bên cạnh đó, nó có tác dụng bổ máu giúp cho người bị trĩ khi có triệu chứng chảy máu không bị thiếu máu.

Với những chắt lọc tinh tế các loại thảo dược trên và một số loại khác đã giúp cho bộ đôi Experin & Experin plus có tác dụng rất tốt trong việc Giải Độc, Mát Gan, Trị Táo Bón Giúp Nhuận Tràng Thông Tiện, Tăng Cường Và Cải Thiện Độ Bền Của Thành Tĩnh Mạch, vừa có tác dụng Bồi Bổ Tỳ Vị, Làm Thăng Khí Huyết  từ đó giúp điều trị bệnh trĩ một cách toàn diện từ gốc đến gọn và làm co búi trĩ một cách nhanh chóng.

bộ đôi Experin & Experin plu
bộ đôi Experin & Experin plus

Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Và với một số thông tin trên đây, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm này và từ đó có một lựa chọn đúng đắn trong việc chữa khỏi bệnh trĩ.

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *